Fetê/Life 34

409.000

Gần Tết luôn là khoảng thời gian “hỗn hợp” cảm xúc nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm được niềm vui khắp mọi nơi, từ trẻ em vui sướng sắm áo mới, người gia chờ đợi con cháu về sum họp, đến niềm vui cùng nhau chăm chút nhà cửa chào Xuân. Nhưng cũng lẫn trong đó là những nỗi lo lắng về list công việc dài tận sàn, bao nhiêu khoảng cần chi tiêu, áp lực đè nặng trong sự mong mỏi của những người thân bạn bè xung quanh.

Lời khuyên của Fete dành cho bạn dịp cuối năm này chính là hãy dành thời gian để bồi đắp tình thương. Cho gia đình, cho người thân, bạn bè. Hãy bỏ thời gian và công sức xây dựng và củng cố các mối quan hệ của mình. Còn những việc đáng lo lắng khác như trang trí nhà cửa và chọn quà tặng, hãy để Fete/Life 34 làm giúp bạn.

Hãy biết ơn và trân trọng mọi thứ nhỏ nhặt xung quanh chúng ta. Tết năm nay, khoan hãy sắm sửa, hãy dành thời gian ngó nghiêng chạn tủ hay nóc bếp, và mang những thứ có thể dùng được ra tận dụng thêm một tí. Bạn cũng chưa hẳn cần những món quà đắt tiền để tặng bạn bè hay người thân. Những món thiết thực, hay thậm chí những món quà bạn nhận được mà không có dịp sử dụng, thì hãy trao đi, đến đúng tay những người cần chúng: một chai nước hoa chưa dùng, một cây son môi không hợp màu, hay thậm chí một túi thực phẩm không có nhu cầu, tất cả là những món quà quý giá nếu đưa đến đúng tay người cần. Đừng bao giờ xấu hổ nếu bạn tận dụng hay tái sử dụng những “món quà”.

Cùng Fete/Life 34 có một mùa Tết đến vui vẻ, tiết kiệm, giản dị và ấm cúng nhé.

Fetê/Life 34

409.000

Danh mục: