Breathe 17

320.000

Cùng “giảm tốc”. Dừng lại, hít thở sâu và dành đôi phút để tự ngẫm. Tháng 11 bình yên đã tới cùng với không khí se lạnh cuối năm và Breathe Magazine số 17. Trong số này, chúng ta cùng nhau có những bài học mới về:

  • Vị trí của bản thân: Bạn thường hay dành khoảng thời gian cuối năm để tự đánh gia lại quãng đường bạn đã đi qua, nơi bạn đang bước, và nơi bạn muốn đi tới những vẫn chưa kịp thực hiện. Giờ là thời điểm thích hợp để xem liệu còn thời gian để hoàn thành những mục tiêu đó, hay ta sẽ để chúng sang năm sau. Dù kết quả có là gì, hãy nhớ luôn trân trọng những thành quả bạn đạt được nhé.
  • Nỗi nhớ nhà và cô đơn thường sẽ khá dày vò chúng ta vào thời gian này trong năm. Chỉ còn một ít lâu nữa là những người con sống xa xứ sẽ được trở về nhà. Cùng dành thời gian học cách biến nỗi nhớ nhà thành động lực để sống tích cực hơn thời điểm cuối năm này nhé.
  • Cuộc sống luôn phải có mặt sáng và mặt tối, ngày vui và ngày buồn. Học cách sống chung với những cảm xúc tiêu cực và để chúng không biến thành những lí do khiến bạn tổn hại bản thân mình.
  • Bạn đã biết cách tự tha thứ cho bản thân chưa? Cùng Breathe tập chấp nhận những sai lầm của bản thân, và đem chúng trở thành bài học kinh nghiệm cho cuộc sống, chứ không phải điểm yếu của bạn.
  • Ai cũng là nhân vật chính trong cuộc đời của mình. Bạn có quyền và nên hiểu quyền này. Tuy vậy, có khoảng cách rất nhỏ và những nỗ lực rất lớn để bước đi giữa lằn ranh của việc tự chăm sóc bản thân và ích kỷ. Hãy cùng Breathe học cách “walking the line of life”, để trở thành một người biết yêu thương cả bản thân và nhữung người xung quanh nữa nhé.

 

Breathe 17

320.000