Flow issue 32

359.000

I am my owned muse. I am the subject I know best. The subject I want to know better. – Frida Kahlo

“Tôi là nàng thơ của chính mình. Tôi là đề tài tôi biết rõ nhất. Và cũng là đề tài tôi luôn muốn biết rõ hơn”. Khi hoạ sĩ kiêm nhà hoat động nữ quyền Frida Kahlo nói ra câu nói này, có lẽ bà cũng không thể ngờ nó sẽ có sức lan toả mạnh mẽ đến thế. Cuộc đời hoạt động và đấu tranh cho nữ quyền của nghệ sĩ người Mexico này đã trở thành đề tài cho bức tranh tường của nghệ sĩ Juan Carlos Campos, và rồi được chụp lài bởi nhiếp ảnh gia Luis E Vásquz O để trở thành ảnh bìa cho tạp chí Flow số 32.

“I am my owned muse” là một tuyên ngôn thách thức và mạnh mẽ, không chỉ cho phụ nữu, mà cho tất cả con người. Vì thế mà số 32 của Flow sẽ tập trung vào những bài viết gây cảm hứng cho chúng ta về niềm tự hào với bản thân, từ cơ thể đến suy nghĩ của mình, và giúp bạn tìm đến sức mạnh bên trong.

Số 32 có các bài viết nổi bật như:

  • My body is a temple – Cơ thể là một thứ thiêng liêng: Nhà báo Otje van der Lelij dành 2 trang viết để dẫn chúng ta qua hành trình tìm hiểu những suy nghĩ khác nhau về cơ thể có thể ảnh hưởng thế nào lên sức khoẻ. Bài viết cũng có cái nhìn sắc nét về ảnh hưởng cuả body shaming lên tâm lý và thậm chí cuộc đời một con người.
  • Cuộc sống không có “chat-app”: Chúng ta sẽ sống thế nào nếu không có những ứng dụng trò chuyện như Whatsapp, Kakaotalk, Zalo hay Messenger? Hoặc là nói chúng ta có thể sống nổi không nếu không có chúng? Đôi lúc có những việc xảy ra làm bạn phải tắt những notification của những ứng dụng chat. Điều đó khá bất tiện đúng không, thế àm nàh báo Anneke Bots đã can đảm đến nỗi tắt hết các thông báo một lượt đấy. Hãy cùng đọc thử xem cô đã làm thế nào để “sống còn” nhé.
  • Me, myself and I: Bạn có hay than vãn mình cứ bị làm phiền, và ước chi được một ngày dành thời gian cho riêng mình thôi? Vậy thì hãy thử nghe câu chuyện “thần thoại thời hiện đại” của nhà báo Eva Loesberg. Ngày nảy ngày nay, Eva tắt điện thoại, không mang cả sách hay thức ăn, và thử trải qua 24 giờ bên bờ hồ của một khu rừng. Cô đã làm thế nào để sống?
  • Và rất nhiều hình minh hoạ vẽ tay, những trang sách hướng dẫn, quà tặng kèm như poster, sổ nhỏ đi cùng với số 32. Hãy tự làm cuộc sống của mình thi vị lên nào.

 

 

Flow issue 32

359.000