Frankie 93

330.000

Số đặc biệt mùa Giáng Sinh của Frankie vừa ra mắt lúc 7h sáng hôm nay, và Sạp Báo Nhỏ không thể chờ lâu thêm, phải ngay lập tức cập nhật cho các khách yêu.

Frankie là “đặc sản” của nước Úc, và vì thế, ngay khi cả thế giới đang đón chào mùa đông tuyết trắng cùng tông đỏ, thì Frankie chào đón mùa hè chính thức đến với Nam Bán Cầu bằng một thiết kế bìa rực rỡ như một vườn hoa. Và dù vẫn có không khí Giáng Sinh cùng năm mới gần kề, chúng ta không thể không nhìn thấy người dân Úc đang hớn hở chào đón mùa hè nắng vàng thế nào.

Frankie là cuốn tạp chí có phong cách vô cùng bohemian, phóng khoáng, tự do, bay bổng. Vì thế chẳng mấy khi Frankie chịu chọn cho mình một chủ đề. Những câu chuyện hay nhảy từ chỗ này sang mé khác. Vậy mà, số 93 này tràn ngập những bài viết về định nghĩa của “sắc tộc”. Nếu biết đủ nhiều về nước Úc, có lẽ bạn sẽ cập nhật về sắc tộc đang ngày một đa dạng hoá của xứ chuột túi. Từ những người dân bản địa, tới người da trắng gốc châu Âu định cư nhiều đời, giờ đây còn có một số lượng người di dân châu Á như Trung Đông, Ấn Độ, Trung, Hàn, Nhật và cả Việt Nam. Số lượng người “lai” cũng càng ngày càng tăng. Vì thế dẫn đến một vấn đề: làm sao để định nghĩa “sắc tộc” của bản thân mỗi người? Và chính bản thân những người dân ở xứ chuột túi chọn bản sắc văn hoá nào đại biểu cho bản thân?

130 trang viết để khai thác nhiều câu chuỵên liên quan đến sắc tộc, đến mùa lễ hội, và dĩ nhiên mùa hè đáng ghen tị đang tràn vào Úc Châu. Ngoài ra, không thể thiếu bộ lịch năm 2020 đáng yêu của Frankie đính kèm bên trong cuốn tạp chí làm quà tặng kèm.

Tay đâu tay đâu, mau mau bấm nút đặt mua Frankie nè.

Frankie 93

330.000