Frankie 94

280.000 199.000

Những câu chuyện bốn phương của hội những “bà tám nghệ thuật” Frankie sắp trình làng trở lại với số 94. Ngoài bìa vô cùng thấy cưng ra, cuốn Frankie 94 cũng chuẩn bị dội bomb chúng ta bằng một loạt bài nội dung thú vị trong năm mới. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Lướt sơ qua phần đầu thì đã có ngay tít giựt gân về một nhà hát diễn kịch trong … bóng tối hoàn toàn (có thật nhé!!!). Rồi thêm một bài về một đồng môn giới nghệ thuật chuyên bỏ tiền đống ra sưu tập cás tác phẩm gốm sứ bị … lỗi (mà thật ra thì theo chủ quan mình thấy khá đẹp).

Rồi Frankie giới thiệu những ai có nhu cầu học múa bale tới một trường nghệ thuật múa siêu hoành tráng về quy mô, mỗi tội địa điểm nằm giữa … khu ổ chuột ở thủ đô Brazil. Cùng với đó là hầm bà lằng những mánh khoé nấu ăn từ Thổ Nhĩ Kỳ, cách đánh giá các loại rượu vang dựa trên độ ngọt, chát, và hậu vị của chúng.

Sau đó thì bà tám Frankie cũng chịu dời gót qua lãnh vực chính của bả là nghệ thuật. Một loạt những tác phẩm hội hoạ về mặt trời và các loại thuỷ tinh nghệ thuật sẽ trình làng trong số 94 này, bên cạnh những bộ sưu tập thời trang với những chiếc váy đủ đẹp để cứ thế mà đem thẳng vô bảo tàng được!

Khuyến mãi thêm là danh sách các đầu sách và tạp chí bạn có thể nghía qua đủ lấp đầy thời gian rảnh của 2 tháng tiếp theo. Còn chờ đợi gì mà không nhanh tay đặt ngay cuốn Frannkie mới nhất nhỉ?

còn 1 hàng

Frankie 94

280.000 199.000