fbpx

Kinfolk 32

500.000

Nhắc đến Tokyo, người ta sẽ nhờ đến một thành phố đầy sôi động, hiện đại, pha trộn nhiều bản sắc văn hóa, đồng thời cũng là một trong những thành phố văn minh lịch sự bậc nhất Châu Á. Kinfolk tuy được thành lập tại Phần Lan, nhưng Tokyo cũng là một trong những nơi mà tạp chí này đặt trụ sở đầu tiên. Tokyo có nhà xuất bản bảng tiếng Nhật của Kinfolk, đồng thời cũng là một trong những đề tài gợi nhiều cảm hứng nhất trong suốt những kỳ báo dài của Kinfolk. Số 32 này, một lần nữa, sẽ được dùng để vinh danh Tokyo.

Một thành phố du lịch hấp dẫn, văn minh, chào đón bất kỳ ai, nhưng người ta lại chẳng bao giờ thực sự có thể trở thành “dân bản địa””

Một bài viết dài chưa từng có phủ khắp 18 mặt trang báo, do nhiếp ảnh gia Romain Laprade và nhà báo Selena Hoy, hai trong số những phóng viên thường trực tại Tokyo, cùng thực hiện. Cả hai sẽ đưa đọc giả qua các con phố từ hiện đại đến sầm uất của Tokyo, từ những quán hàng cơm truyền thống đến những cửa hàng trong những khu thương mại trên phố chính. Ngoài ra, số 32 còn dành hai bài viết phỏng vấn cho nữ nghệ sĩ  tranh trừu tượng 106 tuổi Toko Shinoda, và cô Yoon Ahn – một ca sĩ người Hàn quốc di dân đến Tokyo từ thuở niên thiếu.

Có lẽ, Tokyo sẽ không bao giờ thôi là một trong những thành phố bí ẩn hấp dẫn nhất. Vì thế, đầu tư cho mình một cuốn Kinfolk 32 Tokyo sẽ chắc chắn là một trong những khoảng đầu tư xứng đáng nhất mùa hè này. 192 trang in offset tuyệt đẹp đang chờ bạn.

Cho phép đặt hàng trước

Kinfolk 32

500.000