fbpx

Monocle 133

459.000

Why Home Matter – Nhà là gì mà sao lại có cả một cuốn tạp chí trăm trang nói về nhà? Bạn không cần ai định nghĩa nhà cho bạn, vì hầu hết ai cũng có nhà.

Home/Nhà của Monocle 133 nhắc đến không phải nơi quây lại bằng bốn bức tường, cũng không nhất thiết là chỗ bạn cư ngụ mỗi ngày. Nhà ở đây, là chốn trở về trong tim mỗi chúng ta. Dù có thể nơi đó bạn ít được đến, nhưng nó vẫn có thể nhà “nhà” trong tâm trí bạn. Covid-19 là một tấm vé bắt buộc đưa phần lớn chúng về nhà, hoặc là, mang lại cho chúng ta một nơi định nghĩa là “nhà”. Hàng loạt post sửa sang nhà cửa, chỉnh trang lại không gian và cuộc sống gần đây. Chúng ta chợt quay về với bản năng của những sinh vật đơn thuần khác: làm “tổ”.

Monocle 133 chính là một quyển tạp chí xoay quanh những chuyện xung quanh nhà. Nhà chúng ta, nhà bạn bè khắp thế giới. Dĩ nhiên, vẫn không thể không có những bao quát về nỗ lực hồi phục và đương đầu với thời kỳ khó khăn hiện tại: hàng xóm láng giềng thế nào với nhau, nhà hàng quán ăn thế nào, các loại hình kinh doanh trực tuyến thế nào, vai trò của quân đội, và vô cùng thú vị là “thế giới sẽ phản ứng với anh bạn Trung Quốc thế nào?”

Đừng bỏ lỡ Monocle 133 để cập nhật tình hình bình thường mới của thế giới nhe.

Cho phép đặt hàng trước

Monocle 133

459.000