fbpx

The Entrepreneurs issue 1

459.000

Monocle chính thức ra mắt đầu tạp chí mới chuyên về khởi nghiệp mang tên The Entrepreneurs. Số thứ nhất sẽ ra mắt chúng ta vào ngày 9/10/2019.

The Entrepreneurs sẽ là lời giải cho bài toán của các doanh nghiệp nhỏ và mới. Bên dưới bìa sách ấn tượng và khơi gợi tò mò, bạn sẽ tìm thấy những bài viết chuyên sâu tham khảo ý kiến các chuyên gia hàng đầu về việc gọi vốn, kêu gọi nhà đầu tư, quản lý khách hàng, và xác định thị trường “ngách” (Niche market) cho doanh nghiệp của bạn. Cuốn tạp chí cũng sẽ giúp bạn định vị và lựa chọn trogn danh sách những thành phố tiềm năng nhất cho các loại ngành kinh doanh.

Cho dù bạn đang ở bước nào của kế hoạch lập nghiệp, từ một anh nhân viên ôm mộng, đến người còn băn khoăn có nên rời bỏ việc làm công ăn lương, hay một chủ doanh nghiệp xoay sở trong vương quốc nhỏ của riêng bạn, thì The Entrepreneurs cũng có chỗ cho bạn. Hãy kết nối và lan toả nguồn năng lượng tích cực và trẻ trung của bạn cùng vơi cộng đồng Doanh Nhân trên khắp thế giới với cuốn Monocle The Entrepreneur số 1 – 2019.

còn 1 hàng

The Entrepreneurs issue 1

459.000